Fulong-collections

Fu Long (福龙): The Dragon of Prosperity Collection

ปี 2567 หรือ ‘ปีมังกรทอง’ เป็นนักษัตรธาตุดิน เพราะทุกสิ่งในโลกล้วนเกิดจากดิน และกลับสู่ดิน จึงถือว่า ‘ปีมังกรทอง’ เป็นปีที่มีความหนักแน่น เป็นพลังแห่งการก่อกำเนิด “มังกร” นั้นได้รับการขนานว่าเป็นสัตว์เทพเจ้าที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ครอบครองทั้งฟ้าดิน เป็นสัญลักษณ์แห่งสิริมงคล ตัวแทนของพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่ ที่จะมาอวยพรให้กับผู้เคารพบูชา ได้พบเจอแต่ความสุขสมบูรณ์ โชคลาภ และอายุที่ยืนยาว

The Diamond & Gold Guardian Dragon

เข็มกลัดเพชรมังกรทองผู้พิทักษ์ จากตำนานที่กล่าวว่า “มังกร” คือสัตว์เทพเจ้าที่ทรงพลัง จึงมีความเชื่อกันว่า “มังกรทอง” ที่มีลูกแก้วอธิษฐานประจำตัว จะช่วยในเรื่องของความมั่งคั่งร่ำรวย มอบความสำเร็จสมหวัง จากตำนานสู่การออกแบบตัวเรือนสีทอง ประดับเกล็ดมังกรอย่างประณีตด้วยเพชรแท้ เสริมลูกแก้วเพชร ที่ถือว่าเป็นราชาแห่งอัญมณี ผสานรวมความมงคลเกิดเป็นพลังอำนาจที่ช่วยดึงดูดความสำเร็จ และโชคลาภให้แก่ผู้ที่ได้ครอบครอง

Dragon’s Affluence Diamond Bangle

กำไลเพชรสุดมงคลรับปีมังกร ด้านหนึ่งแทนสัญลักษณ์ด้วย ‘มังกรขาว’ ที่ถือได้ว่าเป็นพญามังกร ส่วนอีกด้านใช้สัญลักษณ์ ‘ปลามังกร’ ที่หมายถึงการดึงดูดโชคลาภ ความมั่งคั่ง และความอุดมสมบูรณ์ พบจุดผสานกันด้วยลูกแก้วเพชรแท้ ราชาแห่งอัญมณีทั้งปวงแทนดวงแก้วอธิษฐาน

นับเป็นที่สุดแห่งเครื่องรางมงคลผู้พิทักษ์ ที่มาช่วยอวยพรปกปักรักษา เสริมความมั่งคั่งเจริญรุ่งเรือง

ด้านการออกแบบก็ได้นำดีไซน์ทันสมัย มาผสมผสานกับความหรูหรา แฝงด้วยความสง่างาม เป็นกำไลข้อมือประดับด้วยเพชรแท้คุณภาพระดับเวิล์ดคลาสที่ทางยูบิลลี่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อสร้างเป็นเครื่องประดับสุดหรู เคียงคู่ไปกับความมั่งคั่งร่ำรวย

“The image of a carp jumping over Dragon’s Gate is an old and enduring Chinese cultural symbol for courage, perseverance, and accomplishment.”

Dragon Gleam Elegance Bangle

กำไลเพชรรูปทรงมังกรขาว เทพเจ้าสูงสุดของเทพมังกร ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ตัวเรือนสีทองคำขาว (White Gold) ประดับลวดลายเกล็ดมังกรด้วยเพชรคุณภาพระดับโลก ปลายหางมีลูกแก้วเพชรอธิษฐาน

ผสานรวมตำนานความเชื่อเสริมสิริมงคลรับปีมังกรทอง เครื่องประดับที่พันล้อมรอบข้อมือแทนเครื่องรางมงคล ช่วยเติมความเปล่งประกายให้กับชีวิต เสริมความมั่งคั่งรุ่งเรืองให้ชีวิตของผู้สวมใส่

“The White Dragon is the Dragon God of the West and the essence of autumn. It embodies a dangerous and ferocious supernatural power, likely associated with a moon god or a mother goddess.”

Dragon Scales of Prosperity Bangle

กำไลเพชรตัวเรือนตัวเรือนสีทองคำขาว (White Gold) ประดับเพชรบนแถวบนลวดลายเกล็ดมังกร ด้านบนตัวเรือนประดับด้วยเพชรเม็ดกลมคุณภาพระดับเวิล์ดคลาสจากยูบิลลี่ ไดมอนด์

เครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นนี้ ได้ผ่านพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตามประเพณีโบราณ โดยอัญเชิญเทพเจ้ามังกรเพื่อมาอวยพรปกปักรักษา ดึงดูดโชคลาภสิริมงคลให้แก่ผู้สวมใส่ เป็นเครื่องรางเพื่อขอพรกับองค์เทพเจ้ามังกร ให้ชีวิตราบรื่น ธุรกิจก้าวหน้า หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองตลอดทั้งปี

“The Chinese dragon has long been an auspicious symbol of great and benevolent, magical power.”